Blog
/
/
Hơn 200 năm hình thành hương nước hoa Hermes
Hơn 200 năm hình thành hương nước hoa Hermes

Hơn 200 năm hình thành hương nước hoa Hermes

Hương nước hoa Hermes là một thương hiệu thời trang danh tiếng của Pháp, nổi tiếng với sự tinh tế và xa hoa trong từng sản phẩm. Điều này làm cho sản phẩm của họ luôn có giá trị cao.

Hơn 200 năm chặng đường hình thành hương nước hoa Hermes

Hermes, biểu tượng của sự sang trọng và đẳng cấp, đã xây dựng mình như một ngôi sao sáng giữa thế giới thời trang. Sản phẩm của hãng không chỉ là món đồ, chúng là tác phẩm nghệ thuật khiến cho người yêu thời trang không thể không say mê. Hãy cùng Hành tinh nước hoa khám phá hơn 170 năm hình thành hương nước hoa Hermes

Họa nét hương nước hoa Hermes 

Họa nét hương nước hoa Hermes 

Họa nét hương nước hoa Hermes

Hermes là một trong những thương hiệu thời trang cao cấp lâu đời và danh tiếng. Thương hiệu này từ lâu đã dành riêng cho tầng lớp quý tộc với giá cả đắt đỏ. Tuy vậy, Hermes vẫn luôn là nguồn cảm hứng và đam mê của những người yêu thời trang trên khắp thế giới.

Điểm đặc biệt của các sản phẩm Hermes nằm ở sự tận tâm trong việc thực hiện chúng hoàn toàn thủ công (bằng tay). Chất lượng luôn được xem trọng hàng đầu, và mỗi sản phẩm phải trải qua quy trình sản xuất cẩn thận và hoàn hảo trước khi ra mắt thị trường.

Từ việc sử dụng các loại da cao cấp cho đến từng bước công đoạn sản xuất. Hermes không ngừng chăm sóc sự tỉ mỉ. Các sản phẩm của họ là kết tinh của sự sáng tạo, tài năng, và đam mê của những nghệ nhân thủ công tài ba.

Xem thêm sản phẩm: Nước hoa Her-mes

Ai là người sáng lập hương nước hoa Hermes?

Thierry Hermes - Người thành lập hương nước hoa Hermes

Thierry Hermes – Người thành lập hương nước hoa Hermes

Câu chuyện của Hermes bắt đầu với người sáng lập là Thierry Hermes, sinh ngày 10 tháng 1 năm 1801 tại Krefeld, Đức. Thời điểm đó, Krefeld là một phần của Cộng hòa Pháp dưới thời chiếm đóng gần đây, khiến Thierry trở thành công dân Pháp trong Đế chế Pháp đầu tiên dưới thời Napoleon Bonaparte.

Năm 1837, Hermes mở một cửa hàng nhỏ trên đường Bas Bas-du-Rempart ở Paris, mặc dù địa chỉ này hiện không còn tồn tại. Tại đây, Hermes chuyên sản xuất các sản phẩm như dây nịt và các sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng quý tộc và ngựa của Pháp.

Với những sáng tạo xuất sắc, Hermes liên tục nhận được giải thưởng, trong đó có giải nhất tại Hội chợ Thế giới 1867 ở Paris. Ngày 10 tháng 1 năm 1878, tại Neuilly-sur-Seine ở Paris, Thierry Hermes qua đời, để lại công việc cho hai người cháu trai của mình, Adolphe và Emile-Maurice Hermes.

Hermes đã trải qua hàng thế kỷ phát triển và hiện nay đã mở rộng kinh doanh sang 16 ngành hàng, tất cả đều được sản xuất thủ công bởi các nghệ nhân chuyên nghiệp.

Chặng đường hình thành hương nước hoa Hermes

Hermes, hay còn được gọi là Hermes Paris, là một thương hiệu thời trang nổi tiếng của Pháp, được thành lập bởi Thierry Hermes. Hãng thời trang này đã có hơn 170 năm lịch sử.

Thierry Hermes bắt đầu sự nghiệp của mình như một thợ làm yên ngựa chuyên nghiệp, chế tác các chiếc dây cương từ da. Ông sinh ra ở Đức và sau đó, vào năm 1828, gia đình Hermes chuyển đến Pháp để định cư và làm ăn.

Năm 1837, Thierry Hermes mở cửa hàng đầu tiên của mình tại Paris, chủ yếu phục vụ cho giới quý tộc Châu Âu. Sản phẩm chính ban đầu của Hermes chỉ là yên ngựa và các loại dây cương. Mặc dù vậy, những sản phẩm này vẫn đoạt giải thưởng danh giá vào năm 1855 và nhận được huy chương hạng nhất tại triển lãm Universelles tại Paris vào năm 1867.

Charles-Emile Hermes, con trai của người sáng lập Hermes, đã tiếp quản và đưa cửa hàng đến địa chỉ 24 Rue Du Faubourg Saint-Honoré từ năm 1880. Đến nay, đây vẫn là điểm đánh dấu quan trọng của Hermes để giới thiệu và bán lẻ sản phẩm.

Hương nước hoa Hermes ra đời như thế nào?

Hương nước hoa Her-mes nam

Hương nước hoa Her-mes nam

Năm 1951, Hermes giới thiệu dòng nước hoa đầu tiên của mình, Eau d’Hermes. Được sáng tạo bởi nhà sáng chế nước hoa xuất sắc Edmond Roudnitska. Chỉ sau mười năm, hãng tiếp tục chinh phục thị trường với sản phẩm nước hoa dành cho phụ nữ mang tên Caleche.

Đây là bước khởi đầu đánh dấu sự thành danh của Hermes trong ngành công nghiệp nước hoa. Không lâu sau đó, Hermes tiếp tục làm nên lịch sử với sản phẩm nước hoa đầu tiên dành cho nam giới, được đặt tên là Equipage.

Năm 2003, nước hoa Un Jardin en Mediterranee được sáng tạo bởi chuyên gia nước hoa Jean-Claude Ellena. Từ đó, ông đã trở thành nhà sáng chế độc quyền cho Hermes.

Sự thành công này đã giúp Hermes chiếm lĩnh thị trường nước hoa và tạo dựng uy tín không ngừng tăng của hãng. Không chỉ dừng lại ở đó, Hermes tiếp tục hợp tác với nhiều nhà pha chế nổi tiếng để tạo ra các sản phẩm đa dạng, mang đến cho khách hàng những hương thơm đặc trưng và khác biệt.

Xem thêm sản phẩm: Hương nước hoa Hermes nam

Tổng kết

Hermes đã trải qua hơn 200 lịch sử và truyền thống, chứa đựng những thành công đáng kinh ngạc. Đặc biệt trong lĩnh vực nước hoa. Hy vọng rằng qua bức tranh chúng tôi vừa vẽ, bạn đã cảm nhận được sự hình thành và phát triển của nước hoa Hermes.

Nếu bạn là người yêu thích nước hoa, đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá thế giới của Hermes tại “vùng đất  Hành tinh nước hoa“. Đây không chỉ là nơi mua sắm, mà còn là điểm đến của những trải nghiệm tuyệt vời. Mỗi sản phẩm tại Hành tinh nước hoa đều được chăm chút kỹ lưỡng, mang đến cho bạn không gian mua sắm trang nhã và lịch lãm, hứa hẹn sẽ làm bạn hài lòng ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Thông tin liện hệ:

Bạn có thể tham khảo nước hoa xách tay chính hãng tại:

Tag:

Leave a Reply