Ki.li.an Ro.lling in Love 2020 (Refil)

/
/
Ki.li.an Ro.lling in Love 2020 (Refil)

 2.950.000

Chính sách bảo hành:

  • Miễn phí đổi trả trong 7 ngày xem chi tiết
  • Kiểm tra hàng trước khi nhận
  • Hoàn tiền nếu phát hiện hàng giả

Ki.li.an Ro.lling in Love 2020 (Refil)

Ki.li.an Ro.lling in Love 2020 (Refil) được tung ra với thiết kế chai cực kỳ cuốn hút thể hiện: Mãnh liệt, Nóng bỏng, Say đắm trong tình yêu.

Ki.li.an Ro.lling in Love 2020 (Refil)

Ki.li.an Ro.lling in Love 2020 (Refil)

Ki.li.an Ro.lling in Love 2020 (Refil)

Ro.lling In Love xuất hiện với hương Hồng Tươi rói Cực Mê Mẩn và Thu Hút, theo sau đó là một hỗn hợp kem mềm của sữa hạnh nhân, iris và xạ hương, Rồi Từ hoa hồng đến hoa huệ, từ hoa cam đến hoa cây sơn trà. Và cuối cùng là Vanilla, đậu Tonka ngọt ngào, quyến rũ  ngây người

Ro.lling in Love Refill của Ki.li.an Paris, một thành viên của bộ sưu tập Narcotics, là một phiên bản 50ml Eau de Parfum, tạo ra bởi nhà làm nước hoa Pascal Gaurin, một tác giả nổi tiếng với sự độc đáo của hương thơm mềm mại.

Rolling in Love có thể được mô tả như một bản hòa nhạc musc de peau độc đáo, mà bạn sẽ cảm nhận cảm xúc yêu đương đến mức có thể gây “nổi da gà”. Ki.li.an Hennessy đã hợp tác cùng Pascal Gaurin để thực hiện một hướng đi hoàn toàn mới với mùi hương này.

Ro.lling in Love thể hiện một cách trực tiếp hơn và ít phức tạp hơn so với các sản phẩm nước hoa trước đây của ông, tập trung vào một cảm xúc duy nhất gần như “đơn sắc”. Được xây dựng dựa trên nền một mùi “trắng”, mùi hương này lớp lớp xếp các tầng khác nhau theo dấu vết hương vị, với các nốt hương chính từ hạt ambrette, sữa hạnh nhân, hoa diên vĩ và xạ hương.

Cấu trúc hương:
– Hương đầu: Sữa hạnh nhân, Hạt Ambrette
– Hương giữa: Hoa diên vĩ, Hoa lan Nam Phi
– Hương cuối: Xạ hương, Đậu Tonka, Hoa huệ, Vani

Bí quyết sử dụng nước hoa Ki.li.an Ro.lling in Love 2020 (Refil)

Mùi hương của nước hoa được lan tỏa trên cơ thể thông qua tiếp xúc với da và phản ứng với nhiệt độ cơ thể. Khi sử dụng nước hoa, các vùng như cổ tay, khuỷu tay, sau tai, gáy và phần trước của cổ là những điểm cần tập trung vì sự kín đáo và dễ dàng để hương thơm tỏa ra một cách tự nhiên.

Lưu ý rằng sau khi xịt, hạn chế việc chạm hoặc lau chùi bằng tay, vì điều này có thể làm thay đổi cấu trúc hương thơm trong nước hoa và khiến mất mùi nhanh hơn. Khi xịt, giữ khoảng cách khoảng 15-20cm và xịt mạnh, để hương thơm phủ đều trên da bạn.

Cần chú ý đặc biệt khi xịt ở cổ tay, nơi thường xuyên tiếp xúc với nước và các vật dụng khác như vòng đeo và đồng hồ. Để duy trì hương thơm, hãy sử dụng nước hoa ở cổ tay thường xuyên hơn.

Ngoài ra, hãy nhớ rằng mùi hương của nước hoa có thể thay đổi dựa trên thời gian, không gian, cơ thể và lối sống của bạn. Nếu sử dụng một loại nước hoa trong thời gian dài, có thể bạn sẽ trở nên quen với mùi và không còn nhận ra nó. Để luôn tự tin, bạn có thể mang theo nước hoa hoặc chọn các phiên bản mini tiện lợi để sử dụng mọi nơi, mọi lúc.

Ki.li.an Ro.lling in Love 2020 (Refil)

Ki.li.an Ro.lling in Love 2020 (Refil)

Lưu giữ nước hoa

Những loại nước hoa phổ thông (Designer) thường không có ngày hết hạn sử dụng. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, việc ghi chú ngày hết hạn sử dụng là yêu cầu để sản phẩm được phép lưu hành trên thị trường. Thời hạn sử dụng của một số loại nước hoa được chỉ định trong khoảng từ 24 đến 36 tháng, tính từ ngày bạn mở nắp sản phẩm và sử dụng lần đầu tiên.

Nước hoa là sự pha trộn của nhiều thành phần hương liệu tự nhiên và tổng hợp. Vì vậy, để bảo quản nước hoa tốt nhất, bạn nên để sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và ngăn chặn nhiệt độ cao hoặc thấp. Hạn chế việc để nước hoa trong ô tô hoặc ở những nơi có biến động nhiệt độ đột ngột, vì điều này có thể làm giảm chất lượng và mùi hương của sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

Hành Tinh Nước Hoa

  • Địa chỉ: Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Lô 42 Đ. Số 3, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • SĐT: 0336977819 – 033 677 5467 (Zalo)
  • Email: hanhtinhnuochoa@gmail.com
  • Website: hanhtinhnuochoa.com

Bạn có thể tham khảo nước hoa xách tay chính hãng tại:

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Ki.li.an Ro.lling in Love 2020 (Refil)”

Your email address will not be published. Required fields are marked *