Blog
/
/
Lê Thanh Quyền – Cùng Khám Phá Hành Trình Từ Bình Định Đến Sài Gòn !!!
ảnh đại diện Lê Thanh Quyền

Lê Thanh Quyền – Cùng Khám Phá Hành Trình Từ Bình Định Đến Sài Gòn !!!

 

Mỗi người đều có câu chuyện riêng. Câu chuyện của Lê Thanh Quyền sau đây sẽ làm cho bạn cảm thấy ngưỡng mộ và khơi gợi nguồn cảm hứng.

Lê Thành Quyền người con của mảnh đất võ Tây Sơn – Bình Định. Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có phần khó khăn. Nhưng Quyền luôn chạy theo đam mê và không ngừng phấn đấu vượt qua khó khăn, ngày càng hoàn thiện bản thân mình. Cùng xem qua trình hành trình của Lê Thanh Quyền nhé!!!

Từ Tây Sơn – Bình Định tới những ngày đầu tại Sài Gòn

Nơi bắt đầu:

Sinh ra và lớn lên tại Bình Định, nhưng đến năm 2015 khi mới học lớp 10, Lê Thành Quyền đã quyết định nghỉ học, với lý do ham chơi. Nơi vùng quê thì những trường hợp nghỉ học như Quyền, đã không còn xa lạ với mọi người nữa. Nhưng đó chưa phải là kết thúc. Lê Thanh Quyền đã bước chân vào Sài Gòn và bắt đầu hành trình mới của anh ấy. 

Quá trình mới:

Vào Sài Gòn năm 2016. Anh bắt đầu với công việc là công nhân, tại công ty sữa bột dinh dưỡng tại Củ Chi, TP.HCM. Làm việc xuyên suốt 12h – 14h/ngày, với mức lương 4tr3/tháng. việc làm tại đây, được một năm thì Anh quyết định nghỉ việc, tìm kiếm cho mình một cơ hội công việc mới (Đây thật sự là khoản thời gian rất khó khăn của anh). Sau những tháng ngày, dạo bước nơi đất khách quê người để tìm cơ hội mới cho mình.

Với những nỗ lực của bản thân và sự giúp đỡ từ những người xung quanh. Anh đã học hỏi, tìm kiếm và tích lũy kinh nghiệm cho bản thân mình. Sau đó, Anh đã liên hệ và phỏng vấn nhiều công ty. Đến giữa năm 2017, Anh phỏng vấn đậu và làm việc tại một công ty Bất Động Sản tại quận Bình Thạnh, TP.HCM (Đây được gọi là bước ngoặc mới của Lê Thanh Quyền). 

Quá trình hoàn thiện bản thân

Làm việc tại công ty Bất Động Sản đến gần cuối năm 2018. Anh quyết định quay lại con đường học vấn. Anh đã chọn một trung tâm trên địa bàn quận Bình Thạnh, tiếp tục học  chương trình THPT (lớp 10 – lớp 12). 

Đến năm 2020, Anh quyết định bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân. Anh nghỉ việc tại công ty BĐS, và về Bình Dương làm việc chung với anh rể tại một công ty thực phẩm. Sau khi về Bình Dương, anh làm thủ tục chuyển trường từ Bình Thạnh về Bình Dương để có thể tiếp tục chương trình học vấn của mình. Trong thời gian này anh vẫn tiếp tục vừa học, vừa làm duy trì trong 3 năm liền, từ 2018 – 2021 (Sáng anh đi làm, đến tối anh đi học kết thúc vào lúc 10h00 tối mỗi ngày).

Phòng Cảnh Sát Hình Sự Trao Thư Cảm Ơn Cho Đội Ngũ Mắt Sài Gòn Ngô Gia Tự

Phòng Cảnh Sát Hình Sự Trao Thư Cảm Ơn Cho Đội Ngũ Mắt Sài Gòn Ngô Gia Tự

2021 – Sau tất cả và bước ngoặc mới

Đến cuối năm 2021, Sau khi hoàn thành chương trình THPT tại Bến Cát – Bình Dương. Với mong muốn bản thân, có nhiều lựa chọn hơn trong công việc, thăng tiến trong sự nghiệp. Anh đã quyết định gác lại công việc. Anh cũng tìm hiểu và quyết định nộp hồ sơ, tiếp tục học chương trình cao đẳng. Tại trường FPT POLYTECHNIC, chuyên ngành Digital Marketing. 

Đến tháng 09, 2021 Anh đã bắt đầu học tại trường.

Gặp Gỡ và Cơ Hội

Năm 2022, trong quá trình học tập, Lê Thanh Quyền đã đăng ký chạy xe công nghệ. Để có thêm chi phí sinh hoạt và trang trải học phí cho bản thân. Anh, là một người tự lập hoàn toàn với gia đình, nên Anh luôn chịu khó, và làm nhiều việc cùng lúc, để có thêm chi phí sinh hoạt.

Tháng 05/2022, Trong quá trình chạy xe công nghệ. Lê Thanh Quyền gặp được nhân sự tuyển dụng của bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga. Trong chuyến đi và những lần trò chuyện sau đó, với những kinh nghiệm Anh đã có trước đó. Anh nhận được lời đề nghị về làm việc tại bệnh viện với vị trí nhân viên tư vấn. Sau đó, anh phỏng vấn và làm việc cho bệnh viện đến cuối năm 2022.

Quá trình làm việc tại bệnh viện Mắt quốc tế Việt – Nga, Anh nhận thấy bản thân mình rất hứng thú với môi trường công việc này. Việt – Nga đã cho Anh thêm kinh nghiệm, kiến ​​thức về môi trường và công việc mới.  

Năm 2023 

Làm việc cho Việt – Nga đến hết năm 2022. Đầu năm 2023, Lê Thanh Quyền, đã quyết định xin nghỉ và phỏng vấn tại bệnh viện Mắt Sài Gòn – Ngô Gia Tự . Ngày 03/01/2023 Anh, chính thức gia nhập tập đoàn gia đình Y Khoa Sài Gòn.

Hiện tại, anh đang làm việc tại Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Ngô Gia Tự . Công việc chính của Anh là làm Branding offline cho bệnh viện. Tổ chức khám mắt, phát thuốc miễn phí cho người dân có hoàn cảnh khó khăn. Ngòai ra, Anh còn phối hợp với Ban Giám Đốc, khối chuyên môn hỗ trợ phẫu thuật cườm khô miễn phí cho nhiều trường khó khăn, neo đơn.

Hành Tinh Nước Hoa – Dự án của Lê Thanh Quyền và Cộng sự

Bênh cạnh công việc tại Bệnh viện, Lê Thanh Quyền còn kết hợp với cộng sự của mình, thực hiện dự án “Hành Tinh Nước Hoa”, chuyên phân phối các sản phẩm nước hoa chính hãng, xách tay từ các nước trên thế giới. Nhiều thương hiệu nổi tiếng như: YSL – GUCCI – DIOR – CHANEL…

Với định hướng gốc về chất lượng sản phẩm, nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Thương hiệu “Hành Tinh Nước Hoa”, ngày càng được khẳng định vị trí trên thị trường. Đến với Hành Tinh Nước Hoa, các bạn tha hồ lựa chọn cho mình những sản phẩm chất lượng và mùi hương phù hợp nhất, Với chi phí không thể nào hợp lý hơn.

Các bạn có thể ủng hộ dự án Hành Tinh Nước Hoa tại:

Website: Hành Tinh Nước Hoa

Fanpge: Hành Tinh Nước Hoa

Shopee: Hành Tinh Nước Hoa

SĐT: 033 677 5467 Zalo.

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ

Các Sản Phẩm Đáng Chú ý Tại: HÀNH TINH NƯỚC HOA

Thông tin & liên hệ – Lê Thanh Quyền

Facebook: Lê Thanh Quyền

SĐT: 033 677 5467 – Zalo, Viber

Địa chỉ: 355 – 365 Ngô Gia Tự, Phường 02, quận 10, Tp.Hồ Chí Minh

 

Tag:

Leave a Reply