Blog
/
/
Nước hoa xách tay là gì? Chất lượng thế nào?
Nước hoa xách tay là gì? Chất lượng thế nào?

Nước hoa xách tay là gì? Chất lượng thế nào?

Nước hoa xách tay là gì? Bạn có thể hiểu là những sản phẩm mua từ nước ngoài hoặc những món hàng được mang về Việt Nam từ nước khác. Giá của chúng thường rẻ hơn nhiều so với nước hoa bán tại cửa hàng, do không phải chịu thuế. Tuy vậy, có nhiều người sẽ thắc mắc chất lượng của nước hoa xách tay có đảm bảo hay không? Để giải đáp câu hỏi này, hãy theo dõi bài viết dưới đây với Hành Tinh Nước Hoa!

Tìm hiểu nước hoa xách tay là gì? 

Khái niệm nước hoa xách tay

Nước hoa xách tay thường là các sản phẩm được mang về từ nước ngoài thông qua các nguồn hàng hóa cá nhân hoặc kinh doanh nhỏ. Không qua các quy trình hải quan hoặc giấy phép nhập khẩu. Thông thường, người thân hoặc người kinh doanh sẽ đem chúng trong hành lý hoặc đặt mua trực tiếp từ các cửa hàng miễn thuế nước ngoài.

Những sản phẩm này được vận chuyển qua đường hàng không, đường bộ hoặc đường biển. Bởi vì chúng được xem xét là hàng hóa cá nhân. Nói chung không chịu thuế nhập khẩu. Điều này giúp chúng thu hút người tiêu dùng bởi giá thành thấp mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Tuy nhiên, việc mua nước hoa xách tay thường bị hạn chế về số lượng. Thường chỉ đủ để làm quà tặng cho gia đình và bạn bè.

Nước hoa xách tay là gì? Chất lượng thế nào?

Nước hoa xách tay là gì? Chất lượng thế nào?

Có thể bạn quan tâm nước hoa xách tay:

Đặc điểm nước hoa xách tay

Quy định khi đưa nước hoa xách tay trên máy bay

Quy định khi đưa nước hoa xách tay trên máy bay

Quy định khi đưa nước hoa xách tay trên máy bay

Nước hoa là loại chất lỏng. Do đó, nó được coi như hàng hóa chất lỏng thông thường và phải tuân thủ các quy định về hành lý chất lỏng khi đi máy bay. Trong trường hợp của nước hoa xách tay, việc mang theo trên các chuyến bay nội địa không bị hạn chế về số lượng. Tuy nhiên, trên các chuyến bay quốc tế, hành khách chỉ được phép mang một lít chất lỏng dưới dạng hành lý xách tay.

Mỗi chai hoặc lọ nước hoa không được vượt quá dung tích 100ml. Điều này có nghĩa là khi bạn mang nước hoa lên máy bay từ các sân bay quốc tế. Bạn chỉ được phép mang theo các chai hoặc lọ có dung tích nhỏ hơn hoặc bằng 100ml. Trong trường hợp muốn mang theo số lượng lớn hơn. Bạn cần phải gửi chúng thông qua dịch vụ hàng hóa ký gửi.

Sự nhầm lẫn về hai khái niệm nước hoa xách tay – Nước hoa giả 

Các loại nước hoa xách tay thường có giá hấp dẫn, nên thu hút sự quan tâm của nhiều người. Vì sự phổ biến này, có người buôn bán không trung thực đã thấy cơ hội và tiến hành nhập lậu các sản phẩm giả. Sau đó, đánh dấu chúng là hàng xách tay để lừa dối khách hàng và kiếm lợi. Để đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Khi mua hàng xách tay, người tiêu dùng nên kiểm tra thông tin và nguồn gốc của sản phẩm một cách cẩn thận. Tránh mua phải hàng giả hoặc kém chất lượng.

Trên thị trường, rất nhiều sản phẩm giả được đánh dấu là hàng xách tay và có giá chỉ bằng một nửa so với hàng chính hãng. Những sản phẩm giả thường rất giống về hình dạng và mẫu mã so với hàng chính hãng. Và chỉ những người am hiểu về nước hoa mới có thể phân biệt chúng. Vì vậy, đối với người tiêu dùng thông thái, việc mua nước hoa từ những cửa hàng uy tín là rất quan trọng. Sử dụng sản phẩm giả có thể gây hậu quả nghiêm trọng cho làn da của bạn trong dài hạn.

Chất lượng nước hoa xách tay chính hãng như thế nào?

Nước hoa xách tay có sẵn ở nhiều nơi và được bán theo nhiều hình thức khác nhau ở Việt Nam. Vì không phải trả thuế, các sản phẩm này thường có giá rẻ hơn so với hàng chính hãng. Dù giá thấp, chúng vẫn là hàng chính hãng và có chất lượng đảm bảo.

Tuy nhiên, khi mua nước hoa xách tay, bạn cần chú ý tìm mua ở các cửa hàng uy tín. Tránh mua từ các cửa hàng trực tuyến không đáng tin cậy, vì có khả năng mua phải hàng giả, kém chất lượng.

Mua nước hoa xách tay chính hãng ở đâu?

Logo Hành Tinh Nước Hoa

Logo Hành Tinh Nước Hoa

HÀNH TINH NƯỚC HOA – Chuyên cung cấp sản phẩm nước hoa xách tay chính hãng.

Dự án Hành Tinh Nước Hoa, được thành lập và vận hành bởi các Founder trẻ tuổi đến từ 3 miền Bắc – Trung – Nam

Các Founder đều xuất phát là những sinh viên ưu tú tại trường Cao Đẳng FPT Polytechnic (Thành phố Hồ Chí Minh) thực hiện dự án tốt nghiệp của khóa học. Nhưng xa hơn nữa với tinh thần, tâm huyết, nhiệt huyết và tuổi trẻ các Founder muốn thực hiện dự án này với quy mô lớn hơn và phát triển hơn nữa.

Sản phẩm từ dự án là những dòng sản phẩm Nước hoa cao cấp đến từ các thương hiệu lớn như: Gu.ccl, Cha.neI, Her.me.s, Y.S.I… xách tay trực tiếp từ nước ngoài về, nên giá thành sẽ tốt hơn so với các sản phẩm trong nước, chất lượng sản phẩm vẫn luôn được đảm bảo,

Kính mời quý cô chú anh chị Ủng hộ các Founder. Mua sản phẩm chất lượng tại:

Tổng kết

Đây là tất cả thông tin mình muốn chia sẻ để giúp bạn hiểu rõ hơn về nước hoa hàng xách tay. Chúc bạn tìm được những sản phẩm phù hợp với giá cả hợp lý mà vẫn đảm bảo chất lượng!

Tag:

Leave a Reply